Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017

Khoa Y Dược – ĐHQG Hà Nội Tuyển Sinh 2018

Mã Trường: QHI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH 
(Hệ đại học chính quy)
Khoa y duoc - DHQG Ha Noi tuyen sinh

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh của Khoa Y Dược Đại Học Quốc Gia Hà Nội , Theo đó trường thông báo tuyển sinh với các chuyên ngành sau.


Khoa Y Dược – ĐHQG Hà Nội
Địa chỉ: Số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.85876452
Website: smp.vnu.edu.vn

TT
Ngành đào tạo
Mã số
Chỉ tiêu
Mã tổ hợp xét tuyển
1
Y đa khoa
52720101
75
B00
2
Dược học
52720401
75
A00
3
Răng hàm mặt
52720601CLC
40
B00 + Tiếng Anh (điều kiện)

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
Phạm vi: Khoa Y Dược - ĐHQGHN tuyển sinh trên cả nước
Phương thứcXét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:
Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của ĐHQGHN.

Chính sách ưu tiên:
-       Tuyển thẳng: 05 chỉ tiêu các thí sinh đạt được một trong các điều kiện sau:
+ Thí sinh thuộc đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Hóa học (đối với ngành Dược học), môn Sinh học (đối với ngành Y đa khoa và RHM).
+ Thí sinh được giải nhất, nhì trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Hóa học (đối với ngành Dược học), môn Sinh học (đối với ngành Y đa khoa và Răng hàm mặt).
+ Thí sinh được giải nhất, nhì trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia, các đề tài thuộc lĩnh vực gần với ngành Y, Dược; Hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét cụ thể đề tài mà thí sinh đọat giải để quyết định.
- Xét tuyển thẳng: đối với 03 chỉ tiêu, đối tượng là học sinh THPT Chuyên Khoa học tự nhiên ĐHQGHN đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại tốt theo thứ tự ưu tiên như sau:
+ Giải nhất, nhì trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQGHN môn Hóa học (đối với ngành Dược học), môn Sinh học (đối với ngành Y đa khoa và RHM).
+ Danh hiệu học sinh giỏi từng năm trong cả 3 năm THPT chuyên và có tổng điểm 4 môn thi tốt nghiệp đạt tối thiểu 32,0 điểm trong đó không có điểm môn thi tốt nghiệp dưới 6,0 điểm.

Nguyên tắc xét tuyển thẳng: Xét các đối tượng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu, trong trường hợp có thí sinh đạt cùng mức xét tuyển nhưng hết chỉ tiêu sẽ xét thêm điểm môn Toán và môn Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia.
- Ưu tiên xét tuyển: Không hạn chế các số lượng các thí sinh thuộc đối tượng tuyển thẳng trên đây nhưng không dùng quyền tuyển thẳng. Thí sinh diện ưu tiên xét tuyển phải đạt ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của tổ hợp các môn xét tuyển theo quy định.

Lệ phí xét tuyển/thi tuyển: Theo quy định của ĐHQGHN và của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy:  
- Ngành Y đa khoa và Dược học: Học phí áp dụng theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ, hiện tại là 970.000 đồng/tháng.
- Ngành Răng Hàm Mặt (đào tạo chất lượng cao) : Mức học phí tương ứng theo chất lượng đào tạo, dự kiến áp dụng cho khóa tuyển sinh năm 2018 là khoảng 6 triệu đồng/tháng.

Xin Lưu Ý:

Mọi thông tin thắc mắc về tuyển sinh quý phụ huynh và các em học sinh có thể đặt câu hỏi bên dưới hoặc liên hệ để được hỗ trợ và hướng dẫn

Giờ hành chính từ : Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h'30 phút đến 18h00 Hàng ngày.

Điện Thoại Hỗ trợ Hotline 24/7:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin Mới Đăng

Designed By Vietnam Education