Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017

Trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM Tuyển Sinh 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
(Hệ đại học chính quy)

truong dai hoc mi thuat tp.hcm

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh Trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM , Theo đó trường thông báo tuyển sinh với các chuyên ngành sau.

Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM
Địa chỉ: Phan Đăng Lưu, P.13, Q. Bình Thạnh, TpHCM.
Điện thoại: 08.38416010
Website: hcmufa.edu.vn

Ngành học
Mã ngành
Môn xét tuyển
Môn thi tuyển
Chỉ tiêu
2017
Hội hoạ
52210103
Ngữ văn
Hình hoạ, Bố cục tranh màu
20
Đồ hoạ
52210104
Ngữ văn
Hình hoạ, Bố cục tranh màu
25
Điêu khắc
52210105
Ngữ văn
Tượng tròn, Bố cục chạm nổi
5
Lý luận, lịch sử và phê bình mỹ thuật
52210101
Ngữ văn
Hình hoạ, Bố cục tranh màu
5
Thiết kế đồ hoạ
52210403
Ngữ văn
Hình hoạ, Trang trí
125
Sư phạm mỹ thuật
52140222
Ngữ văn
Hình hoạ, Bố cục tranh màu
20


Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đăng ký thi vào Trường đại học mỹ thuật TP.HCM là những người có năng khiếu về Mỹ thuật và có đủ các điều kiện dự thi theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo(GD&ĐT).

Phạm vi: trường đại học mỹ thuật TP.HCM tuyển sinh trong cả nước

Phương thức tuyển sinh: tuyển các môn năng khiếu kết hợp với xét tuyển môn Ngữ văn.
Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT:
Thí sinh dự thi các môn năng khiếu do Nhà trường tổ chức và xét tuyển môn Ngữ văn có điểm từ 5 trở lên, Nhà trường sẽ đưa vào danh sách xét tuyển chính thức. Căn cứ vào kết quả tuyển sinh, Hội đồng tuyển sinh trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển từng ngành đào tạo theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu và đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT. Cụ thể ngưỡng điểm tối thiểu của từng môn như sau:

- Quy định về ngưỡng điểm thi chuyên môn:  Thí sinh thuộc diện xét trúng tuyển phải đạt 5 điểm trở lên đối với mỗi môn thi, (chưa nhân hệ số đối với môn hình họa và môn Tượng tròn). Thí sinh có điểm thi chuyên môn dưới 5 điểm xem như không trúng tuyển.

- Quy định cụ thể về việc xét tuyển môn Ngữ văn (hệ số 1): Thí sinh chỉ được xét tuyển môn ngữ văn khi đã được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông. Trường thực hiện theo 03 phương án sau:
+ Xét tuyển môn Ngữ văn được căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn Ngữ văn của Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức thí sinh đạt từ 5 điểm trở lên.
+ Thí sinh được xét điểm trung bình cộng môn ngữ văn các năm học 10, 11, 12 cho các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề không tổ chức thi tốt nghiệp môn ngữ văn có học lực môn ngữ văn từ 5 điểm trở lên.
+ Xét tuyển học bạ đối với môn Ngữ văn lớp 10,11,12, Trung học phổ thông đối với thí sinh có học lực môn ngữ văn từ 5 điểm trở lên (trung bình cộng 3 năm).

Xin Lưu Ý:

Mọi thông tin thắc mắc về tuyển sinh quý phụ huynh và các em học sinh có thể đặt câu hỏi bên dưới hoặc liên hệ để được hỗ trợ và hướng dẫn

Giờ hành chính từ : Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h'30 phút đến 18h00 Hàng ngày.

Điện Thoại Hỗ trợ Hotline 24/7:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin Mới Đăng

Designed By Vietnam Education